Bài toán đầu tư bất ngờ của Iris Garden Mỹ Đình

Cùng nhìn nhận khách quan về thị trường căn hộ Mỹ Đình và đưa ra bài toán đầu tư cho khách hàng mua Iris garden Mỹ Đình. Trong thời điểm đầu năm 2018 cho đến khi nhận bàn giao căn hộ dự kiến quý III/2018.

phong thủ iris garden Mỹ Đình chọn tầng

Hiện trạng thực tại của các nguồn cung dự án quanh Iris Garden Mỹ Đình

Tại quanh khu vực Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh. Giá dưới 2 tỷ không có nhiều, đa phần là các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích lớn. Càng khó tìm hơn chính là các căn hộ 2 phòng ngủ trong quần thể dự án được quy hoạch xanh. Số dự án đáp ứng được tiêu chuẩn xanh tạo ra không gian sống xanh thực sự chỉ được đếm trên đầu ngón tay.

Nếu có tìm được thì đa số đều đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. DO vậy số tiền khách hàng phải trả đã gần như đạt đến 95% giá trị căn hộ. Điều này hoàn toàn không thích hợp với lượng khách hàng có nhu cầu đầu tư sinh lời. Khách hàng đầu tư chỉ thích các dự án đang đi vào giai đoạn đầu bán hàng như chung cư Iris Garden.

Bài toán sinh lời cho khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Iris Garden

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

Giả sử khi khách hàng chọn mua căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh tại Iris Garden với giá 1.88 tỷ. Giá trị căn hộ đã có VAT và nội thất cao cấp.

Theo quy định để ký hợp đồng mua bán khách hàng sẽ cần có 20% giá trị căn hộ tương ứng 276 triệu. Quy định của ngân hàng khách hàng sẽ thanh toán bằng vốn tự có 30% sẽ được hỗ trợ các đợt tiếp theo.

Như vậy tổng tiền khách hàng phải đóng là 564 triệu đồng. Và dùng chính hợp đồng mua bán để vay vốn của ngân hàng cho 6 đợt còn lại.

Quý III/2019 dự kiến bàn giao căn hộ, giá trị dự kiến đến thời điểm hiện tại là 2.257 tỷ. (tương ứng 37 triệu/m2 thông thủy. Tương tự như các dự án đang đi vào hoàn thiện hiện tại ở Mỹ Đình).

Giá trị căn hộ gia tăng sau hơn 1 năm là 337 triệu đồng. Tỷ suất lợi nhuận sau 1 năm được tính là 337/564 triệu tương ứng 68.6%.

Mọi thông tin về giá bán, chính sách bán hàng quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0961 866 871

Truy cập website: http://chungcuirisgarden.com/