Chủ đầu tư Vimefulland cùng cùng sự thành công chung cư Iris Garden

Giới thiệu về chủ đầu tư Vimefulland

Được biết đến là thương hiệu trong tập đoàn Vimedimex Group. Vimefulland được biết đến là một hiện tượng mới của thị trường Bất Động Sản. Dường như cùng với triết lý “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín ” đã mang đến cho chủ đầu tư một thương hiệu đi vào lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Logo-VimeFulland

Vimefulland là đơn vị uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Phong cách xuyên suốt mà chủ đầu tư Vimefulland mang đến cho khách hàng chính là phong cách xanh. Sự cố gắng, cũng như nỗ lực của các thành viên đã được hàng ngàn khách hàng công nhận. Cộng đồng dân cư biết đến chủ đầu tư như một trong những nhà đầu tư đi đầu trong việc phát triển “Bất động sản sinh thái xanh trong môi trường đô thị”.

Dường như 2 từ “ sáng tạo ”  vẫn luôn không ngừng phát triển  với một chủ đầu tư có tâm huyết. Vì vậy mà giờ đây hàng ngàn khách hàng đang chào đón chung cư Iris Garden.

Những nét tổng quan về chung cư Iris Garden

Sẽ không phải là gì đó quá đặc biệt, nhưng với cái tên Iris Garden. Khách hàng có thể cảm nhận được nét đẹp độc đáo tại chung cư nơi đây. Khi được biết đến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt chung cư mang tên Iris Garden dường như cả thế giới bỗng được chào đón bởi một khu chung cư mang đậm nét sinh thái vườn cây.

khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden

Không gian nội khu của Iris Garden

Đúng như cái tên gọi của nó, chung cư với nét đẹp của các khu vườn đến từ nhiều quốc gia như nằm trọn tại nơi đây. Những thiết kế không quá cầu kỳ nhưng lại mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ. Vẻ đẹp được đánh giá mang tới một không gian tươi mới cho chung cư nơi đây.

Không chỉ vậy, Iris Garden còn là một tổ hợp các căn hộ cao cấp nhằm đảm bảo chất lượng sống cho mọi khách hàng tại nơi đây. Những trung tâm thương mại rộng lớn sẽ sẵn sàng đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng. Những phòng tập thể dục, phòng tập gym, phòng bơi… cũng được trang bị đầy đủ. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sống tại chung cư Iris Garden khách hàng sẽ không phải hối tiếc bất kỳ điều gì. Những con người ngày đêm xây dựng, tạo nên một khu chung cư với đủ tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tin tưởng vào chung cư Iris Garden cũng như tin tưởng chính vào chủ đầu tư. Là chính các bạn đã có một quyết định đúng đắn và sáng suốt cho tương lại của bản thân hay chính cho gia đình những người thân yêu của bạn.