Chung cư Iris Garden là một trong ít dự án hiếm tại Hà Nội có quần thể xanh

Chung cư Iris Garden dự án hiếm hoi sở hữu mảng xanh lớn tại Hà Nội

Cùng với tốc độ phát triển ngày càng nhanh của quá trình đô thị hóa. Dự án xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường căn hộ. Càng những khu trung tâm quỹ đất càng hạn chế dự án mọc lên chỉ  với tòa nhà. Khuôn viên mặt đất không có đủ để phục vụ cho nhu cầu của cư dân sinh sống. Chung cư Iris Garden xuất hiện như một giải pháp cho cuộc sống xanh của rất nhiều khách hàng mua nhà.

Cảng cạn gần chung cư Iris Garden

Với quần thể được quy hoạch bài bản có thể kể đến một số dự án của Vinhomes, Nam Cường. Các chủ đầu tư ít quỹ đất hầu như dự án không có khuôn viên. Năm 2017 nổi lên một thương hiệu chủ đầu tư xuất thân từ ngành dược mang tên Vimefulland. Qua 5 dự án được ra mắt thị trường 2017 đều là các sản phẩm theo định hướng căn hộ cao cấp.

Và đặc điểm của các bất động sản do Vimefulland thực hiện đều tuân theo tiêu chuẩn nghiêm khắc với sức khỏe cộng đồng. Như những nguyên tắc của ngành dược về tiêu chuẩn sức khỏe. Qua các dự án The emerald, Chung cư Iris Garden,…

Iris Garden căn hộ sức khỏe trung tâm Mỹ Đình

Phối cảnh chung cư Iris Garden

 

Quy mô dự án 2.2 hecta và 2/3 diện tích được dùng làm không gian xanh, tiện ích. Tại dự án Iris Garden đảm bảo 2m2 cây xanh/người. Mô hình rừng trong phố với các cây lớn có tuổi đời 12 – 30 năm. Đường kính 25 – 40cm và giá trị đầu tư tương đối lớn 40 – 60 triệu đồng/cây.

Hệ thống nước uống tại vòi với công nghệ lọc nước kép loại bỏ 99,9% vi khuẩn. Hệ thống tách dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt công nghệ cao. Toàn bộ kính được lắp đặt tại dự án đều là 3 lớp kính cường lực. Vừa giảm nhiệt, chống tia cực tím, giảm tiếng ồn. Hơn nữa có chuyên gia đo lường nhiệt độ và tiêng ồn tại tòa nhà thường xuyên.

Arichi mang đến cảnh quan tuyệt vời cho quần thể chung cư Iris garden. 5 tòa nhà xen kẽ tạo nên khuôn viên lớn ở giữa. Các tòa nhà thiết kế xẻ khe đảm bảo độ thoáng cho tòa nhà và tại mỗi căn hộ Iris garden. Tại mỗi căn hộ của dự án đều có ít nhất 2 logia với không gian mở.

Iris Garden cung cấp ra thị trường căn hộ khu vực mỹ đình 1.100 căn hộ cao cấp. Đáp ứng nguồn khách hàng tiềm năng cho thị trường phía Tây Hà Nội đang ngày càng được nhân rộng.

Để nhận báo giá từ chủ đầu tư, chính sách bán hàng, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978 322 388

Website thông tin dự án: http://chungcuirisgarden.com/