Chung cư Iris Garden mang đến cuộc sống trọn vẹn đích thực.

Tiêu chuẩn hàng đầu của chung cư Iris Garden.

  • Tiêu chuẩn về việc chăm sóc sức khỏe của cư dân.
  • Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, tiêu chuẩn về kiểm soát ô nhiễm
  • Tiêu chuẩn về công tác phòng chống chữa cháy.

Những tiêu chuẩn trên như là thước đo cho Chung cư Iris Garden.  Vì vậy với sự đầu tư mạnh mẽ về việc sử dụng năng lượng sạch, cũng như hệ thống rác thải được sử lý thông minh. Mà môi trường sống tại nơi đây luôn mang đến cho cư dân sự thoải mái trong lành đến bất ngờ.

Được biết đến như một loài cây giúp thanh lọc không khí đồng thời mang ý nghĩa về phong thủy. “Cây trúc  vàng” nét đẹp tượng trưng cho người dân Việt Nam. Và ở đây tại Iris Garden những khóm trúc vàng được trồng tại nhiều nơi trong khu vực khuôn viên. Nét đẹp của cây trúc dường như đã đi vào trong tuổi thở của mỗi cư dân. Nhìn vào đó chúng ta sẽ thấy được nét đẹp của người Hà Nội xưa. Sự hoài niệm về một quá khứ tưởng chừng như đã không còn trong cuộc sống ồn ào nữa.

Thiết kế đa dạng của Iris Garden.

Dự án Iris Garden là một tổ hợp được thiết kế với 5 khối công trình gồm 3 mặt thoáng  được hướng ra các phía Tây, Nam , Bắc. Phong cách mang nhịp điệu Châu Âu được thiết kế  ở mặt ngoài của khu chung cư. Chung cư gồm 2 khối nhà cao 29 tầng  và 3 khối nhà cao 25 tầng.

Khối nhà 29 tầng được thiết kế với 4 tầng được chiếm trọn làm khu dịch vụ. Và không gian còn lại cho khu vực kỹ thuật. Từ tầng 5 là thiết kế các căn hộ gồm các phòng ngủ và phòng khách đều được thiết kế hướng ra phía mặt thoáng của căn hộ. Giúp mỗi căn hộ tại nơi đây đều sáng rực bởi ánh sáng từ thiên nhiên.

Đối với khối nhà 25 tầng được thiết kế với 2 tầng làm khu dịch vụ. Và không gian còn lại cho khu vực kỹ thuật. Từ tầng 3 trở lên là các phòng ngủ và phòng khách. Với thiết kế giống khu vực tòa 29 tầng nên khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ tại bất kỳ khối nhà nào.

Thiết kế kiến trúc Iris Garden

Những chức năng như : Căn hộ, dịch vụ công cộng, khu vực nhà trẻ đa dạng mang đến những tiện ích không nhỏ cho cư dẫn nơi đây. Không chỉ vậy tất cả công trình tại Iris Garden đều mang phong cách kiến trúc châu Âu cổ điển nhưng lại mang những dấu ấn hiện đại trong từng lối thiết kế. Và nét đặc trưng nhất đó chính là những chiếc trụ cột. Nó như là một dấu ấn riêng cho chung cư. Hay những lỗi thiết kế trong từng căn hộ tại Iris Garden.

Chung cư Iris Garden chính là một niềm tự hào của chủ đầu tư Vimefulland. Với  những tiêu chí hàng đầu, mong muốn mang đến cho người dân khu vực Hà Nội nói chung và người dân cả nước nói riêng một cuộc sống xanh- đẹp- đẳng cấp nhất.