Chung cư Iris Garden-niềm tự hào của chủ đầu tư Vimefulland

Tiếp nối thành công của rất nhiều các dự án lớn. Chủ đầu tư Vimefulland tiếp tục cho ra đứa con tinh thần mang tên chung cư Iris Garden – vườn hoa Iris – một loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp và sức khỏe. Đây là một trong những dự án được đầu tư nhiều nhất về cả chất lượng và số lượng của chủ đầu tư từ thiết kế cho đến tiến độ công trình.

Vị trí vàng của Iris Garden

vi-tri-iris-garden

Vị trí chung cư Iris Garden

Chắc hẳn khi các bạn muốn mua nhà thì điều quan trọng là khu vực đó ở vị trí nào. Ở đó thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của bạn hay không. Hiểu được điều đó dự án chung cư Iris Garden ra đời. Mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Nằm trọn trong khu vực Nam Từ Liêm. Một đặc khu về kinh tế tài chính nơi đây gần khu sân vận động quốc gia, trung tâm hội nghị và các ngân hàng lớn của Việt Nam. Đặc biệt gần rất nhiều các trường học lớn, chất lượng hàng đầu thủ đô. Được đánh giá giao thông thông thoáng nhất thành phố. Gần các tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Vì vậy đây chính là một vị trí đắc lợi cho sự lựa chọn của bạn.

Thiết kế mang phong cách cổ điển và hiện đại

phong-khach-iris-garden

Nội thất đậm phong cách cổ điển

Nếu như hiện nay hầu hết các chung cư Hà Nội nói chung mang phong cách hiện đại. Nhưng theo khuôn mẫu và kém sáng tạo. Bạn cần những phong cách khác nhưng giá cả không chênh lệch nhiều thì bạn đến với chung cư Iris Garden là một lựa chọn tuyệt vời. Nhìn bao quát khuôn viên chung cư sẽ là một” cánh rừng nguyên sinh” vì màu xanh bạt ngàn của cây cối. Chung cư Iris Garden được thiết kế theo phong cách hòa hợp với thiên nhiên. Mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt mà chỉ Iris Garden mới có.

Thiết kế từ khuôn viên đến các căn hộ đều được chú ý ở đây. Bên ngoài là những hàng cây xanh, hồ nước thơ mộng mang phong cách cổ điển. Đi vào sâu bên trong là những căn hộ tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Các căn hộ nơi đây được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng hòa hợp với thiên nhiên.

Từ trên cao bạn sẽ tận hưởng view đẹp nhất của thành phố. Không chỉ là tán cây xanh những ánh đèn như sao đêm mà còn là không khí trong lành từ gió trời. Mỗi một căn hộ là niềm cảm hứng của các kiến trúc sư bậc nhất cả nước. Vì vậy sự lựa chọn chính xác nhất chính là sở hữu ngay cho mình một căn hộ chung cư Iris Garden. Đây không chỉ là một công trình kiến trúc mà còn là một niềm tự hào của chủ đầu tư Vimefulland- vùng đất mơ ước.