Chung cư Iris Garden tìm hiểu cách chọn tầng nào để ở thì đẹp nhất

Việc mua chung cư dường như trở thành một cơn sốt trên mảnh đất thủ đô. Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực là một trong những chung cư được chào đón nhiệt liệt. Việc mua chung cư, việc chọn cho mình một căn hộ là một điều cần thiết. Và rất nhiều người luôn thắc mắc nên chọn cho mình căn hộ tại tầng nào. Dưới đây, sẽ phân tích giúp bạn hiểu rõ.

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Chọn tầng phù hợp với độ tuổi.

Đầu tiên, để chọn một căn hộ phù hợp. Bạn hãy xem căn hộ bạn mua cho bạn hay cha mẹ ban. Nếu bạn mua cho người cao tuổi thì hãy chọn căn hộ tầng thấp. Điều đó trở nên tốt cho sức khỏe cho người già. Giúp họ đi lại thuận tiện hơn rất nhiều.

Theo quan niệm về những con số.

phong thủ iris garden chọn tầng

Thường dân gian ta có câu. 3- tam, 8 – bát, 23 – lưỡng nam, 28 – lưỡng bát. Đó là những con số đem lại sự may mắn. Và những con số này bạn có thể chọn tầng cho gia đình. Như mang đến một điềm may mắn, suôn sẻ trong mọi công việc. Và để có một vị trí thoáng mát nhất bạn chọn cho mình từ tầng 3 đến tầng 9. Vì không gian tầng vừa đủ cho bạn ngắm cảnh, và tận hưởng một bầu không khí trong lành.

Nên tránh số 4 vì nó mang nghĩa tử. Thường trong tâm niệm nó không mang đến sự may mắn cho gia đình. Mặc dù là vậy nhưng không phải ai cũng kiêng con số này. Nhiều người vẫn gặp may khi lựa chọn những con số được coi là kém may này.

Theo quan niệm ngũ hành.

ngũ hành iris garden

Và với những người luôn theo quan niệm về phong thủy. Họ lại có một cách tính đặc biệt riêng. Và phong thủy chung cư Iris Garden sẽ cho bạn một số gợi ý.

Nếu bạn là tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Bạn chọn tầng 5 hoặc tầng 10 là tầng bản mệnh, hoặc tầng 2, 7 được gọi là tầng quý nhân.

Nếu bạn tuổi Dần hoặc tuổi Mão. Bạn nên chọn tầng bản mệnh là tầng 3 hoặc tầng 8. Hoặc chọn cho mình tầng 1 hoặc 6 đây là tầng quý nhận với mệnh của bạn.

Nếu bạn là tuổi Tỵ hoặc tuổi Ngọ. Hãy chọn cho mình tầng 2 hoặc tâng 7 là tầng bản mệnh. Và căn hộ tại tầng 3 hoặc tầng 8 là quý nhân.

Nếu bạn tuổi Thân hay tuổi Dậu. Bạn hãy lựa chọn tầng 4 hoặc tầng 9 là tầng bản mệnh. Và tầng 5 hoặc tầng 10 là tầng quý nhân.

Và nếu là tuổi Tý và Hợi hãy chọn căn hộ tầng 1 hoặc tầng 6 là tẩng bản mệnh. Và tầng 4 hoặc tầng 9 là tầng quý nhân.

Đến với Phong thủy chung cư Iris Garden bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Sẽ giúp bạn lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất