Công nghệ lọc nước tại Iris Garden có gì đặc biệt

Iris Garden chung cư phong cách thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại thế giới. Hòa hợp với điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa Phương Đông. Tạo nên sự giao thoa hoàn hảo của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Tại chung cư Iris Garden có điều gì thu hút tạo nên cơn địa chấn bất động sản phía Tây Hà Nội.

Iris Garden – Xứng tầm thượng lưu

Iris Garden sử dụng công nghệ lọc nước UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn

Tại Hà Nội với số ít các dự án được đầu tư hệ thống nước sạch tại vòi. Và chỉ xuất hiện tại các dự án cao cấp hạng sang nhất tại Hà Nội. Có thể kể đến như Sun Thụy Khuê, Sun Ancora, Vinhomes Riverside (sản phẩm cao cấp nhất của Vinhomes mới được trang bị hệ thống nước uống tại vòi).

Công nghệ lọc nước UF là gì?

Hệ thống siêu lọc (Ultrafiltration – UF) có thể lọc sạch các tạp chất với kích thước từ 0,1 ~ 0,001micron (µm). Có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, đồng thời loại bỏ dầu, mỡ, chất keo, hydroxit kim loại. Các chất nhũ tương, chất rắn lơ lửng. Tất nhiên có thể có lọc sạch các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác. Có thể kể đến như phấn hoa, virus, tảo, vi trùng gây bệnh, kí sinh trùng. Các thành phần này sẽ bị giữ lại và thải ra ngoài.

Đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% có thể xem như không còn vi khuẩn. Qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng. Có thể uống trực tiếp tại vòi ngay tại mỗi địa điểm bố trí nước sạch.  

Đơn vị cung cấp thang máy SCHINDLER

Thang máy SCHINDLER là thương hiệu thang máy được thành lập năm 1874 tại Thụy Sỹ. Năm 1996 bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với độ an toàn cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cửa thang máy chống khói nhập, chống cháy. Vân hành tiết kiệm năng lượng, êm ái và thân thiện với môi trường. Chính vì vậy Schindler được ghi nhận là thương hiệu thang máy dẫn đầu về công nghệ trên thế giới môi trường. Tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình được chủ đầu tư trang bị hệ thống thang máy này. 

SCHINDLER ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN EN81-20 và EN81-50 CỦA ỦY BAN TIÊU CHUẨN HÓA CHÂU ÂU

– Mật độ bảo vệ của mành photocell bảo vệ cửa sẽ dày hơn để đảm bảo những vật bé sẽ không bị kẹt. Không gian an toàn trên nóc cabin và dưới hố PIT rộng hơn để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho kỹ thuật viên. Hệ thống chiếu sáng dọc hố thang cũng được cải thiện sáng hơn các dự án khác. Thêm vào đó là vật liệu chế tạo cửa cabin và vách cabin chịu lửa tốt hơn đảm bảo an toàn tối đa trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời cải thiện độ chắc chắn giảm rung lắc của thang.

Có thể kể đến một số tòa nhà cao ốc hiện đại trên thế giới sử dụng hệ thống thang máy SCHINDLER như:

– Ping An Finance Center – Tháp cao nhất Trung Quốc
– Suzhou Gate – tòa tháp cao nhất Tô Châu
– Istanbul Grand Airport – sân bay lớn nhất Thế Giới
– The Parisian Macao – sòng bạc lớn nhất Macau

 

Xem thêm tại http://chungcuirisgarden.com/