Giới thiệu các tiện ích chung cư Iris Garden

Phân tích các khu vực tiện ích chung cư Iris Garden.

Tiện ích chung cư Iris Garden được biết đến như một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Và hơn hết cái tên Iris gợi nhớ cho khách hàng nhớ đến về một đất nước mang tên Hi Lạp. Nơi mà loài hoa Iris được vinh danh như một quốc hoa. Chính vì vẻ đẹp giản dị, sự thanh nhã trong từng cánh hoa. Tương truyền rằng, mỗi khi ngươi Hi Lạp đi đâu thì họ sẽ đều mang cho mình một nhành hoa Iris. Vì nó sẽ mang đến sự hi vọng, sự bình an của con người.

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Không gian sôi nổi, náo nhiệt nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động phát triển thể chất gồm phân khu Thể thao với sân tennis, sân bóng rổ; bể bơi bốn mùa; sân tập gym ngoài trời. Phân khu dưỡng sinh cho các lớp học ngoài trời như yoga, võ thuật, khiêu vũ hiện đại… Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo. Kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…  

Conceft sản phẩm rừng trong phố ngập tràn không gian xanh

Dự án của Vimefulland được đầu tư theo phong cách “Rừng trong phố”. Giữ vai trò “lá phổi xanh” thanh lọc không khí liên tục. Cây xanh tại các dự án của Vimefulland được chọn lựa cẩn thận, bắt buộc là cây nhiều năm tuổi, tán xòe rộng. Thân cây đường kính từ 25 – 45 cm để cư dân có thể tận hưởng thiên nhiên
xanh mát ngay khi dọn về ở, thay vì chờ đợi vài năm để cây phát triển. .Và chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực cũng vậy. Là một chung cư những mang phong cách thiết kế kiểu đương đại tạo cho khách hàng sự yên bình trong từng không gian sống. Mỗi không gian nơi đây đều được bao phủ bằng màu xanh của cây cối. Hay chỉ đơn giản là màu xanh của dòng được rồi hòa tan trong từng bọt nước trắng xóa. Như một tạo hóa của thiên nhiên ban tặng. Và vì vậy mà Iris Garden được coi như một thiên đường đáng sống tại Thủ đô.

Niềm kiêu hãnh của Iris Garden còn được thể hiện ở những vườn cây trên cao. Nơi được coi là khu vực tĩnh lặng dành cho những khách hàng mong muốn tìm một không gian yên tĩnh. Một vòm cung được trang trí bằng hàng trăm loài hoa khác nhau. Đã tạo nên một vườn treo trên cao vô cùng hoàn mỹ. Hương thơm từ mọi loài hoa hòa quyện vào từng cơn gió. Hương thơm mang đượm của phấn hoa, mang đượm hơi sướng còn sót lại trên những chiếc lá. Nét đẹp đến tinh tế khiến mỗi ai đến đều không muốn rời.

Tiện ích đẳng cấp trong quần thể Compoun khép kín.

Không gian sống vô cùng tuyệt với nhưng đẳng cấp được sánh với một khách sạn 5 sao. Bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống với đây đủ tiện ích hoàn hảo. Từ khu vui chơi ngoài trời đến khu trung tâm mua sắm thương mại. Bạn sẽ cảm thấy những tiện ích nơi đây giúp bạn rất nhiều. Hơn hết tất cả thực phẩm tại nơi đây bạn sẽ đều cảm thấy an tâm vì các chứng nhận an toàn từ bộ y tế.

Bạn hãy chào mừng một căn hộ tại chung cư Iris Garden vào tháng 12 tới. Đây là thời điểm bạn sẽ sở hữu được cho mình một căn hộ với những ưu đãi lến tới hàng 100 triệu đồng. Và hơn hết khi mua lúc này bạn sẽ được sở hữu cho mình một căn hộ yêu thích nhất.

Bất động sản Vimefulland

Hotline: 0978 322 388

website: http://chungcuirisgarden.com/