Iris Garden sở hữu hệ thống Compound an ninh hiện đại

Hệ thống Compound an ninh

Compound an ninh hệ thống được ứng rộng rất rộng rãi tại các dự án lớn trên thế giới. Đặc biệt là tại các nước châu Âu. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đây là một khái niệm khá mới mẻ. Hiện nay, chỉ vài dự án cao cấp hiện đã bắt đầu áp dụng hệ thống an ninh này. Dự án Iris Garden là số ít trong các chung cư tại Hà Nội sở hữu Compound an ninh. Đây cũng là một ưu điểm nổi trội của dự án.

an-ninh-iris-garden

Iris Garden sở hữu hệ thống Compound an ninh hiện đại

Compound an ninh là hệ thống an ninh khép kín, nhiều lớp, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho dự án. Nhờ Compound an ninh mà có thể hạn chế tối đa việc tự do ra vào dự án của những cá nhân không phải thành viên của dự án. Điều này tạo được sự kiểm soát tốt cho tòa nhà, tạo không gian riêng cho cộng đồng cư dân. Hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu cũng đặt yếu tố phục vụ cho cư dân của Iris Garden lên cao nhất.

Ưu điểm mà Compound an ninh mang lại cho Iris Garden

An toàn tuyệt đối

Với việc kiểm soát được việc ra vào tòa nhà, Iris Garden hạn chế được tối đa các sự cố mất an toàn cho cuộc sống của cư dân. An ninh của chung cư Iris Garden được đảm bảo tuyệt đối. Người lạ vào tòa nhà phải có sự cho phép của bảo vệ tòa nhà, hệ thống thẻ an ninh và bên trong tòa nhà luôn có camera giám sát. Vì vậy, an ninh được đảm bảo hết sức chặt chẽ, 24/24.

Khẳng định đẳng cấp cư dân

Hiện nay, chỉ có những dự án cao cấp mới có thể sở hữu hệ thống này. Chi phí để sở hữu và duy trì hoạt động của hệ thống là khá cao. Không phải dễ dàng gì mà có được. Vì vậy mà giá của những dự án này sẽ cao hơn những dự án cao cấp thông thường. Và như vậy, không phải ai cũng có thể sở hữu được căn hộ tại chung cư có Compound an ninh. Việc sống tại những nơi như chung cư Iris Garden sẽ tạo điều kiện là nơi giao lưu của cộng đồng người giàu có, văn minh và đẳng cấp.

Đặt lợi ích sống của cộng đồng cư dân lên cao nhất

Compound an ninh giúp hạn chế được những cá nhân lạ mặt vào dự án. Do đó không gian nội khu chỉ phục vụ cho cư dân. Tất cả các tiện ích chỉ dành cho cư dân của dự án. Tránh được rất nhiều bất tiện, rắc rối hay quá tải của các tiện ích nội khu.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của một dự án có hệ thống Compound an ninh nói chung và dự án Iris Garden nói riêng để quý vị tham khảo qua.