Iris Garden sử dụng đơn vị thang máy Schindler – Thương hiệu thang máy chuẩn châu Âu

Thang máy Chung cư Iris Garden –  với những chiếc thang máy hiện đại mang thương hiệu Schindler. Thương hiệu thang máy được thành lập năm 1874 tại Thụy Sỹ. Bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 1996. Schindler được ghi nhận là thương hiệu thang máy dẫn đầu về công nghệ trên thế giới, độ an toàn cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Cửa thang chống cháy, chống khói xâm nhập. Vận hành nhanh và êm ái, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

 

Một chung cư được biết đến với những khuôn viên cây xanh rợp bóng. Hay những đài phun nước mang kiểu dáng cổ kính. Tất cả tạo nên nét đẹp hài hòa của phong cách đương đại.

Và việc chọn chung cư không chỉ là nét đẹp của nó. Mà là sự an toàn, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi sống tại một chung cư có độ an toàn cao. Và với Iris Garden phải kể đến sự hiện đại và mức độ an toàn của thang máy nơi đây.

Chất lượng thang máy Schidler của chung cư Iris Garden.

Thang máy Schidler là thang máy hiện đại thương hiệu Thụy Sỹ. Sử dụng thang máy là nhu cầu tất yếu của mỗi cư dân khi sống tại bất kỳ chung cư nào. Và chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực hiểu rõ điều đó. Và với thiết kế hiện đại đã phần nào đáp ứng được nhu cầu người dân nơi đây. Chung cư là tổ hợp của nhiều gia đình, đồng nghĩa với việc đi lại của cư dân  là vô cùng cần thiết.

Tại Iris Garden, Thương hiệu thang máy được các đội ngũ kỹ sư xây dựng một cách vô cùng cẩn thận. Để cư dân có thể sử dụng thang máy một cách hiệu quả nhất. Thì việc chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất là điều vô cùng cần thiết.

Tất cả các thiết bị như thép, dây cáp đều được sử dụng từ những chất liệu tốt và an toàn nhất. Những chất liệu chống rỉ mang đến sự an tâm dành cho khách hàng.

Mỗi thang máy tại chung cư Iris Garden đều được lắp đặt hệ thống chuông báo động. Và hệ thống camera quan sát. Với hệ thống chuông báo động. Bất kỳ  khi nào bạn gặp sự cố nào thì đều có thể ấn chuông và bảo vệ sẽ lập tức giúp bạn. Đồng thời camera quan sát 24/7 sẽ giúp bạn an tâm hơn khi gặp một vài sự cố.

Lợi ích đến từ những chiếc thang máy hiện đại.

Chung cư Iris Garden được cây dựng với 5 tòa nhà. Trong đó có 3 tòa cao 25 tầng và 2 tòa cao 29 tầng.  Vì vậy việc có thang máy sẽ giúp bạn đi lại một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Thời gian thang máy lên một tầng mất 3s. Đây là tốc độ của những chiếc thang máy hiện đại, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.  Đồng thời được thiết kế bằng những sợi cáp an toàn và lực chịu tải của thang máy lên tới 700kg. Vì vậy thang máy chứa được lượng người khá đông sẽ phần nào đáp ứng đủ nhu cầu đi lại cho cư dân.

Một chung cư an toàn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Và vì vậy mà chung cư Iris Garden đã chiếm được phần lớn tình cảm của người dân.

Bất động sản Vimefulland

Hotline: 0978 322 388

Website: http://chungcuirisgarden.com/