Iris Garden Trần Hữu Dực sản phẩm bất động sản của Vimefulland

 

Chung cư Iris Garden tự hào khi nằm tại  mặt đường Trần Hữu Dực, thị trấn Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nôi. Chung cư nằm ngay cạnh trung tâm hành chính của quận Nam Từ Liêm. Cùng khu liên hợp thể thao Mỹ Đình. Với vị trí này chung cư Iris Garden chính là điểm nhấn của khu vực quận Nam Từ Liêm.

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Iris Garden sở hữu vị trí vô cùng đắc địa.

Nơi đây bạn dễ dàng di chuyển đến bất kỳ nơi đâu trong thành phố. Các tuyến giao thông được quy hoạch vô cùng thuận tiện giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Nơi gần các trường đại học lớn của thủ đô như : đại học quốc gia Hà Nội, đại học Thương Mại, đại học Sư Phạm , học viện văn hóa nghệ thuật Hà Nội… Chính vì vậy mà việc đi lại của các con em trở nên vô cùng dễ dàng. Cùng đó là việc quản lý về thời gian giờ giấc của con em bạn cũng không là vấn đề đáng lo lắng nữa.

Các bệnh viện lớn của thành phố, nơi bạn chỉ mất 10 đến 15 phút đi xe. Các bệnh viện như : bệnh viện 198, viện huyết học truyền máu trung ương… Cuộc sống gần các bệnh viện sẽ giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn được đảm bảo.

Khu vui chơi cũng là một trong những điểm gần chung cư. Bạn muốn thưởng thức một buổi đi chơi ở các công viên tại Thủ đô. Hãy chọn những công viên như : Công viên cầu giấy, công viên nghĩa đô, công viên hòa bình,… Đều là những không gian đầy ắp niềm vui cho cả gia đình bạn. Đặc biệt sẽ là niềm vui cho các thiên thần. Nơi bọn trẻ sẽ được giao lưu giữa các bạn, nơi mà chúng sẽ học hỏi được nhiều thứ từ thiên nhiên.

Màu xanh trong từng không gian sống.

Đây là một nét riêng biệt của Iris Garden. Mỗi không gian nơi đây đều mang một màu xanh ngút ngàn. Từ thảm cỏ cho tới các luồng cây, mỗi không gian đều mang hơi thở của cỏ cây. Sông tại chung cư Iris Garden bạn sẽ không còn cảm thấy không khí khói bụi, không còn cảm thấy đau đầu vì tiếng xe cộ.

Thay vào đó là mùi hương của hàng trăm loài hoa đua sắc. Những âm thanh từ những chú chim đi kiếm mỗi, hay chỉ là tiếng gió xào xạc mỗi khi gió thổi. Cuộc sống với thiên nhiên sẽ giúp chính bạn cảm thấy thư giãn. Cảm thấy nhịp sống có phần chậm chạp hơn. Bạn sẽ cảm nhận được từng phút từng giây không như cuộc sống bên ngoài đầy rẫy sự ồn ào mà bạn muốn trốn khỏi nó.

Cuộc sống tại Iris Garden Trần Hữu Dực là nơi mang hơi thở của thiên nhiên. Mang hơi thở ngọt ngào của cuộc sống. Khi bạn sở hữu cho bạn cũng như gia đình bạn một căn hộ mang tên Iris Garden. Chính là lúc Iris Garden mang đến cho bạn những hạnh phúc. Niềm vui nhỏ bé góp phần tạo nên một gam màu mới trong cuộc sống của chính bạn.

Hotline đặt mua căn hộ: 0978322388