Không gian sống trong lành tại Iris Garden

Cuộc sống tràn ngập cây xanh tại Iris Garden

Chung cư Iris Garden có sự bố trí các tòa nhà khoa học. Tạo cảnh quan cũng như sự thuận tiện cho cư dân. Dự án ưu tiên không gian cây xanh, tạo không khí trong lành với mật độ cây xanh cao.

phoi-canh-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

Iris Garden được cho ra mắt với thiết kế tối ưu nhất. Không chỉ đem lại không gian sống đẳng cấp với những tiện ích sang trọng, chung cư Iris Garden còn hy sinh lợi ích thương mại để đầu tư diện tích lớn vào mở rộng không gian cảnh quan của dự án. Điều này chắc chắn sẽ mang tới cho Iris Garden không gian sống hoàn toàn khác biệt.

Các tiêu chuẩn sống tốt cho sức khỏe

Iris Garden sở hữu bể nước tại tầng hầm với dung tích lớn. Trên tầng mái thiết kế bể nước dung tích 660m2. Nước sinh hoạt được cách ly hoàn toàn ở trên cao, tránh được nhiều yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Xử lý nước

Nước sinh hoạt của chung cư Iris Garden trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của chung cư lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Rác thải, nước thải hay bụi bẩn, tiếng ồn cũng có những hướng xử lý riêng. Giải quyết hợp lý nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống cư dân cũng như môi trường. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những phương pháp xử lý khác nhau.

Xử lý rác thải

Quy trình thu gom rác thải sinh hoạt tại Iris Garden cũng được tính toán rất kỹ lưỡng. Hạn chế nhược điểm của việc thu gom rác bằng ống thông tầng gây mùi, ô nhiễm thì tại chung cư Iris Garden, rác được thu gom bằng thang máy riêng. Khu vực thu gom rác cũng cách xa khu căn hộ tối thiểu 10m. Hệ thống thu gom cũng được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, tránh ô nhiễm và mùi.

khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden

Không gian cây xanh tại chung cư Iris Garden

Hạn chế ô nhiễm

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Iris Garden được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, chung cư Iris Garden cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng căn hộ. Căn hộ tại dự án Iris Garden đảm bảo được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Đặc biệt, dự án Iris Garden được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Chung cư Iris Garden với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe, môi trường sống đang hứa hẹn có sự nổi bật trên thị trường. Dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.