Lễ ra mắt 2 đại dự án chung cư Iris Garden và Athena Fulland

Sau bao ngày chời đợi cuối cùng tối ngày 31/1/2018 dự án chung cư Iris Garden và Athena Fulland chính thức ra mắt. Với sự tham gia của đông đảo khách hàng tại khách sạn Daewoo. Đồng thời cũng là buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Vimefulland và cá đối tác lớn. Như thương hiệu Savills, Eurowindow, buổi giao lưu giữa thiết kế trưởng người Pháp tại 2 dự án.

Lễ ra mắt dự án Chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden được giới thiệu trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Daewoo

Bầu không khí bao trùm với không gian sắc tím của dự án Iris Garden. Thỏa mong mỏi của những khách hàng đã đặt mua cũng như chờ đợi thông tin ra mắt để có quyết định cho gia đình mình.

Cũng trong buổi lễ ra mắt là dự ký kết hợp tác chiến lược của Vimefulland với các đơn vị đồng hành phát triển. Mang đến cho thị trường căn hộ vì sức khỏe, chất lượng tối ưu cho cộng đồng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý các dự án chất lượng cao tại Hà Nội. Savills là đơn vị quản lý đến từ Anh được chủ đầu tư Vimefulland tin tưởng. Cùng hợp tác trong quản lý chất lượng cuộc sống của cư dân chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

Hình ảnh ký kết của đại diện Vimefulland và đơn vị quản lý Savills

Ký kết giữa đại diện Vimefulland và thương hiệu thang máy Schindler

Hình ảnh ký kết giữa Vimefulland và Eurowindow, đơn vị cũng cấp hệ thống kính cho dự án.

Dự án đã ra mắt tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chính sách chiết khấu 2% cho khách hàng đặt mua căn hộ. Vẫn được áp dụng tới ngày 14.2.2018, khách hàng hoàn toàn tin tưởng dự án để có thể đưa ra quyết định đặt mua.

Thông tin dự án quý khách hàng truy cập Website: http://chungcuirisgarden.com/