Nhận đặt chỗ tòa I3 chung cư Iris Garden

Tổ hợp chung cư Iris Garden với quy mô 5 tòa tuy nhiên thời điểm hiện tại ra mắt tòa I3 trước. Hiện tại chủ đầu tư chính thức nhận đặt chỗ căn đẹp tầng đẹp dựa trên bảng giá trần cho các khách hàng thiện chí mua. Trước khi có bảng giá chính thức vào ngày ra mắt dự án. Bảng chính thức được ra sẽ rẻ hơn bảng giá trần khoảng từ 10 – 20 triệu đồng/căn.

Mặt bằng chính thức tòa I3 chung cư Iris Garden

Khung giá trần của I3 chung cư Iris Garden

Với 2 loại diện tích cho căn 2 ngủ là 59.5m2 thông thủy và căn 3 ngủ 102.9m2. Khung giá trần của căn 2 ngủ từ 1.722 tỷ đến 1.895 tỷ các căn 59.5m2 thông thủy. Giá trần đã có VAT và gồm nội thất cao cấp sẽ bàn giao cho khách hàng.

Diện tích 102.9m2 thông thủy là 4 căn góc Đông Nam (Tây Bắc) với mức giá trần từ 2.809 tỷ. Cao nhất là các căn thuộc tầng trung với giá trần 3.337 tỷ.

Các căn penthouse tầng 24 – 25 giá trần giao động từ 5.11 tỷ đến 5.416 tỷ diện tích 183.6m2 thông thủy.

Giá Iris Garden có cao so với khu vực Mỹ Đình

Mức giá trung bình của các dự án đang đi vào hoàn thiện của khu vực Mỹ Đình giao động từ 33 – 38 triệu/m2. Trong khi dự án Iris Garden với mô hình căn hộ sức khỏe áp dụng nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến. Mang đến giải pháp sống xanh, chất lượng cho cư dân trong khoảng giá chỉ từ 27 triệu (đơn giá thông thủy, có VAT và nội thất).

Với 1.8 tỷ cho căn hộ 2 ngủ đổi lại sẽ là không gian sống với mảng xanh lớn nhất khu vực trong quần thể dự án 2.2 hecta. Công nghệ nước uống tại vòi từ công nghệ lọc nước kép UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn. Cho phép cư dân có thể uống nước trực tiếp ngay tại nơi có vòi nước của chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

Lo ngại về rác thải cũng sẽ được xóa tan với công nghệ xử lý tách nước thải. Tách dầu mỡ khỏi nước thải sinh hoạt. 2 tiếng vệ sinh khu rác một lần, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt là những căn hộ gần với phòng thu gom rác.

Nhiệt độ trong mỗi căn hộ luôn được đảm bảo ở mức cho phép. Từ hệ thống kính cường lực 3 lớp giảm nhiệt, giảm tiếng ồn. Chống tia cực tím tại mỗi khu vực bố trí cửa kính như cửa logia, cửa sổ,…

Tiền có thể tạo ra nhưng không gian sống tốt không phải lúc nào cũng có sẵn. Nếu bạn mong muốn có một cuộc sống chất lượng. Môi trường sống xanh khỏe mạnh cho con trẻ phát triển thể chất và tinh thần. Thì Iris Garden chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua trong năm 2018.