Nội thất bàn giao căn hộ chung cư Iris Garden

Chung cư Iris garden không chỉ thu hút khách hàng chỉ từ Concept Rừng trong phố. Hay mô hình căn hộ sức khỏe thông thường. Mà còn tạo nên điểm nhấn bởi nguyên vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất căn hộ Iris Garden. Vừa mang đến căn hộ chất lượng cả về độ bền cũng như độ an toàn với người sử dụng.

chung cư Iris Garden

Vật liệu hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà chung cư Iris Garden

Để hoàn thiện công trình Iris Garden Mỹ Đình chủ đầu tư cùng đơn vị thi công ECOBA chỉ sử dụng các vật liệu. Phổ thông chuyên sử dụng cho công trình, dễ tìm kiếm, dễ thay thế. Tuy nhiên vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng. Kỹ thuật cũng như độ thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình.

Bên ngoài tòa nhà tường được ốp gạch Inax hoặc tương đương đã qua xử lý chống thấm. Tường được trát bằng vữa XM mác 75, dày 15. Có những phần khác sẽ được ốp đá tự nhiên màu trắng mang đến độ tinh tế và sang trọng. 

Phần cửa và vách kính tòa nhà dùng khung nhôm nhập ngoại. Hoặc liên doanh có tiêu chuẩn và chất lượng tương đương. Kính cường lực an toàn dày 12mm, sơn tĩnh điện cách nhiệt. Tại các vị trí cửa kĩ thuật thông gió, điều hòa lắp đặt các tấm lam bằng nhôm dày 1mm sơn tĩnh điện màu đen xám.

Vật liệu hoàn thiện bên trong tòa nhà Iris Garden

Hệ thống trần sử dụng thạch cao khung chìm, phía trên có gắn đèn neon hộp. cCùng các thiết bị báo khói, báo cháy, cứu hỏa tự động. Tường xây bằng gạch không nung, sơn bả và sơn nước hoàn thiện tại Iris Garden Mỹ Đình.

Sàn không gian dịch vụ lát bằng đá Granits tự nhiên màu sáng, sân vườn nội bộ tên nóc tầng hầm lát đá Cubic. Nhà trẻ lát gạch ceramic khổ 600×600 có màu vàng ghi. Sàn gỗ công nghiệp tại khu gym và yoga.

Cửa ra vào căn hộ ở làm cửa gỗ tự nhiên nhóm II màu sắc theo thiết kế. Phòng ngủ làm bằng gỗ công nghiệp, cửa các khu vệ sinh làm bằng gỗ tự nhiên.

Cửa logia làm bằng kính khung nhôm an toàn cho người lớn cũng như trẻ nhỏ. Toàn bộ chất liệu làm đều bằng nguyên vật liệu cao cấp an toàn tối đa nhất. Tuân thủ các quy định cũng như chỉ số chỉ tiêu xây dựng tại Việt Nam. Toàn bộ phối cảnh dự án tuy đơn giản nhưng sang trọng và phù hợp với cảnh quan của toàn khu. 

Mọi thông tin về bảng giá, chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư. Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

Hotline: 0908 575 121

Website: http://chungcuirisgarden.com/