Penthouse chung cư Iris Garden hot nhất khu vực Mỹ Đình 2018

Penthouse chung cư Iris Garden với thiết kế thông tầng 24 – 25 diện tích 184m2 thông thủy. Loại căn hộ cực hiếm tại khu vực Mỹ Đình. Chắc chắn sẽ thỏa mãn những khách hàng có nhu cầu về một căn hộ diện tích lớn đủ cho nhiều thế hệ cũng sinh hoạt. Vừa đảm bảo không gian chung ấm cúng vừa có khoảng riêng tư cho các thế hệ trong gia đình.

Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư Iris Garden

Thiết kế Penthouse chung cư Iris Garden

Các căn Penthouse của Iris Garden đều là các căn góc tương ứng căn số 5, 6, 11, 12.

Căn 05 ban công Đông Nam, Đông Bắc, cửa vào Tây Bắc.

Căn 06 ban công Đông Nam, Tây Nam, cửa vào Tây Bắc.

Căn 11 ban công Tây Bắc, Tây Nam, cửa vào Đông Nam.

Căn 12 ban công Tây Bắc, Đông Bắc, cửa vào Đông Nam.

Diện tích thông thủy: 183,86m2

Thiết kế tầng 1: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 logia.

Thiết kế tầng 2: 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 logia, 1 sân vườn, 1 phòng khách.

Với tất cả 4 phòng ngủ của căn Penthouse thuộc 2 tầng khác nhau, các căn này chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua cho các hộ gia đình có từ 3 thế hệ. Đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình tại chung cư Iris Garden.

Penthouse Iris Garden giá bán cực hấp dẫn

Giá bán trung bình cho mỗi căn penthouse chỉ từ 27 – 28 triệu/m2 thông thủy đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Tổng giá trị căn hộ trong khoảng 5.1 tỷ – 5.4 tỷ cho căn 4 phòng ngủ có sân vườn.

Nằm trong quần thể hoàn chỉnh về tiện ích và khuôn viên xanh với quy mô 2.2 hecta. Chuỗi tiện ích đồng bộ cao cấp với hệ thống công nghệ tiên tiến chăm sóc sức khỏe và tinh thần cư dân một cách tốt nhất.

Hình thức sở hữu vĩnh viễn, khách hàng mua căn hộ Penthouse của dự án vừa được sống trong môi trường chung cư cao cấp. Dưới sự quản lý vận hành chuyên nghiệp của Savills. Lại có cảm giác như đang ở tại nhà mặt đất với không gian sống tách biệt 2 tầng, có khoảng sân vườn tầng 2 riêng.

Tất cả các loại căn hộ tại Iris Garden (2 – 3- 4 phòng ngủ) đều được chú trọng trong từng thiết kế. Tối ưu hóa công năng sử dụng lại đảm bảo không gian chiếu sáng tối đa từ nhiều logia. Hệ thống cửa kính giảm nhiệt chống tiếng ồn, chống tia cực tím. Căn hộ nào cũng là căn hộ hoàn hảo tại Iris Garden.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://chungcuirisgarden.com/