Rừng trong phố tại Iris Garden Mỹ Đình

Tiếp tục phát triển theo cùng hướng của dự án The Emerald thì Iris Garden Mỹ Đình sẽ là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Vimefulland. Được xây dựng theo mô hình Rừng trong phố với sự đầu tư lớn cho nhiều loại cây lớn. Trực tiếp trồng vào các cây có độ tuổi 20 – 30 năm chứ không ươm những cây 6 – 12 tháng tuổi như các dự án.

Cây sẽ trồng tại Iris Garden Mỹ Đình

Concept Rừng Trong Phố của Iris Garden Mỹ Đình

Khái niệm Rừng trong phố không phải chỉ cần đáp ứng đủ yếu tố xanh. Đã đạt tiêu chuẩn của concept. Tại Iris Garden concept này phải đạt 4 tiêu chuẩn lớn như:

  1. Các cây được trông tại dự án gồm các cây thân lớn như: Cây xoài, lộc vừng, cây phượng.
  2. Các cây có đường kính thân từ 24 – 40cm.
  3. Tuổi đời tiêu chuẩn từ 20 – 30 năm tuổi.
  4. Giá trị đầu tư mỗi cây từ 40 – 60 triệu đồng.

Chắc chắn khi dự án đi vào hoạt động thì cư dân chung cư Iris Garden đã có thể được sống tại không gian xanh hiện hữu. Không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi để cây lớn lên.

Iris Garden – Xứng tầm thượng lưu

Tiện ích xứng tầm căn hộ cao cấp của Iris Garden Mỹ Đình

Đầu tư lên tới 66 tiện ích cao cấp tại Iris Garden, chắc chắn mang đến cuộc sống tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng cư dân.

  • Bể bơi ngoài trời với chu trình khép kín, sử dụng công nghệ tiên tiến. Loại bỏ vi khuẩn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
  • Hệ thống nước uống tại vòi xử lý công nghệ kép UF loại bỏ 99,9% vi khuẩn.
  • Khu vực dành riêng cho gym, spa, khu sinh hoạt cộng đồng hướng thiên nhiên.
  • Khu vui chơi trẻ em, sân tennis, sân tắm nắng, quầy Bar, ….

Quy mô dự án lên tới 22.000m2 trong đó 2/3 diện tích dự án được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 tòa nhà mọc lên, tại Iris Garden chủ đầu tư Vimefulland đã rất chú trọng cho cuộc sống cư dân được tốt nhất.

Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. Chung cư Iris Garden xứng danh là căn hộ tốt nhất 2018 tại khu vực Mỹ Đình. Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, vị trí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Thông tin chi tiết dự án tại: http://chungcuirisgarden.com/

Hotline ban kinh doanh: 0978 322 388