Sức sống căng tràn trên miền xanh tươi mới mang tên “Iris Garden”

Với kinh nghiệm từ các dự án bất động sản đã thực hiện cùng với tinh thần năng động. Niềm tin lạc quan về một cuộc sống tươi đẹp, mong mỏi về một tương lai rực sáng. Chủ đầu tư Vimefulland mang bao tâm huyết dồn vào đứa con tinh thần mang tên chung cư Iris Garden. Cùng hy vọng tạo nên một miền đất xanh tươi mát lành bền vững cho nhiều thế hệ cư dân sinh sống.

Không gian sống tại chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden – Nơi dựng xây tổ ấm

Iris Garden là đưa con tiếp theo của thương hiệu Vimefulland và cũng như những cái tên trước đó. Iris Garden phải tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Vimefulland. Vơi bộ quy tắc gồm 4 yếu tố: Nguồn nước sạch, kiểm soát ô nhiễm, sức khỏe thể chất, tinh thần.

Ngay từ khi còn là ý tường Vimefulland đã có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế kiểm tra định kỳ. Chuyên tâm giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt. Quá trình xử lý nước thải và rác thải sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt hơn nữa còn kiểm tra độ sạch của không khí quanh dự án. Mức độ ô nhiễm tiếng ồn cũng như nhiệt năng hấp thụ trong mỗi căn hộ. Đảm bảo tất cả luôn ở mức an toàn cao nhất cho cư dân Iris Garden Trần Hữu Dực.

khong-gian-cay-xanh-tai-iris-garden

Iris Garden trang bị hệ thống hút không khí tươi ưu việt cho toàn dự án nói chung cũng như mỗi căn hộ nói riêng. Từ vật liệu xây dựng đến sử dụng đều được cđt lựa chọn nghiêm túc nhất. Vừa đảm bảo chất lượng dự án cũng như thân thiện môi trường. Lại tiết kiệm tối đa nưng lượng tiêu hao cũng như hấp thụ đúng theo tiêu chí xây dựng không gian sống xanh.

Iris Garden nơi nuôi dưỡng những nguồn cảm hứng mới

Ngay trong không gian sống xanh từ Iris Garden mang lại, những người làm dự án như Vimefulland. Với mong mỏi  không ngừng muốn cho mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi. Mỗi ngày một tươi mới hơn để bước ra cuộc sống và thích nghi với môi trường không ngừng vận động và thay đổi. Để miền xanh Iris Garden mãi căng tràn sức sống. Thực sự cần rất nhiều cố gắng đến từ chủ đầu tư cũng như mỗi cư dân tại đây.

Trở về nhà sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc. Chính không gian xanh ngát của Lộc Vừng, của Xoài, của Phương. Là tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong khuôn viên sẽ đánh thức tiềm năng và sinh lực tươi mới cho mỗi người.

IRIS-GARDEN-logo

Hotline liên hệ: 0961 866 871

Website: http://chungcuirisgarden.com/