Thiết kế hiện đại đẳng cấp trong căn hộ của Iris Garden

Iris Garden Trần Hữu Dực được đánh giá là dự án có nhiều vượt trội về mặt thiết kế. Chủ đầu tư đã nghiên cứu và đưa ra các phương án tối ưu nhất.

Phối cảnh chung cư iris Garden

 

Thiết kế  đa dạng của từng căn hộ Iris Garden.

Số lượng phòng ngủ của mỗi căn hộ sẽ đáp ứng đủ với nhu cầu của người dân hiện nay.

Với căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 60 đến 70 m2.

Với căn hộ có 3 phòng ngủ có diện tích từ 80 đến 90 m2.

Với căn hộ có 4 phòng ngủ diện tích từ 100 đến 120 m2.

Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà bạn hãy chọn mua cho mình một căn hộ với diện tích phù hợp.  Điều đặc biệt hơn nữa là trong thiết kế của chung cư Iri Garden Trần Hữu Dực. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông nhằm mang lại một không gian rộng rãi cho căn hộ. Cũng như tạo nữa thoáng mát, không bị gò bó vào không gian.

Bên ngoài ban công cũng được thiết kế rộng rãi đủ cho bạn để một bàn trà. Lấy không gian là chủ đạo, ban công được thiết kế với tầm nhìn mang bao quát được cả khuôn viên chung cư. Nơi đây bạn vừa có thể thưởng thức những chén trà thơm mát. Đồng thời cũng là nơi ngắm cảnh tuyệt vời.

Những căn hộ tiện nghi của Iris Garden.

Những căn hộ Iris Garden chính là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế cùng không gian thiên nhiên tràn đầy sự tươi mới. Mang cảm hứng cuộc sống đến từng căn hộ tại Iris Garden. Vì vậy mỗi căn hộ đều mang lại những tiện ích hoàn hảo nhất đến cho mọi cư dân.

Phòng thiết kế theo hướng mở vì vậy mà không gian sẽ không bị giới hạn. Bạn có thể thỏa sức tha hồ sang tạo thiết kế trang trí và sắp đặt đồ nội thất của  gia đình bạn. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thỏa mái nhất. Vì vậy những căn hộ tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực luôn luôn thoáng đãng. Nơi mà gió và ánh nắng luôn tràn ngập trong căn phòng.

Iris Garden căn phòng với những thiết bị thông minh hàng đầu.CR4-khach-2-iris-garden CR4-ngu-1-iris-garden Khach Bep BR2-3.RGB_color.RGB_color

Là một căn hộ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi nhất. Những thiết bị thông minh được tích hợp trong từng căn hộ. Từ hệ thống đèn chiếu sáng đến hệ thống rèm cửa. Tất cả các thiết bị hoàn toàn tự động trong căn phòng của bạn.

Căn hộ được tích hợp hệ thống an toàn.

an-ninh-iris-garden

Iris Garden sở hữu hệ thống Compound an ninh hiện đại

Để mang lại an toàn cho toàn bộ người dân sống tại mỗi căn hộ chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực. Chủ đầu tư đã thiết kế và lắp đặt các tín hiệu báo cháy mỗi khi có sự cố cháy nổ trong căn hộ. Đồng thời mỗi hành lang của các căn hộ đều được cấp đầy đủ các bình phòng cháy. Điều đó sẽ giúp bạn phần nào yên tâm khi sống tại nơi đây.