Hệ thống gửi xe I-Parking thông minh của Iris garden

Iris Garden Mỹ Đình mang đến giải pháp căn hộ sức khỏe tối ưu cho chất lượng cuộc sống. Bên cạnh việc chú trọng tới các tiêu chuẩn vệ nguồn nước sạch. Đầu tư vào công nghệ lọc dầu mỡ trong nước thải sinh hoạt. Thì một trong những công nghệ hiện đại được áp dụng vào chung cư Iris Garden. Mà khách hàng rất quan tâm và hứng thú chính là hệ thống gửi xe I-Parking thông minh.

Hệ thống I-Parking chung cư Iris Garden

Cơ chế hoạt động của hệ thống I-Parking Iris Garden

Hệ thống gửi xe thông minh của Iris Garden sẽ thông báo số xe đang trong bãi gửi xe. Thống kê số xe đã ra/vào trong ngày, chức năng tự động nhận dạng biển số xe ra vào hầm.

Cho phép khóa thẻ khi báo mất thẻ và ra bằng số thẻ. Hiển thị hình ảnh camera chụp biển và chụp toàn cảnh trạm kiểm soát. Mỗi sự kiện xe ra vào sẽ được chụp ảnh biển số và toàn cảnh.

Tính năng thông báo số chỗ trống hiện tại trong bãi đỗ xe. Hiển thị trạng thái hiện tại của mỗi vị trí trong bãi xe giúp người quản lý điều hành dễ dàng hơn.

Tại Iris Garden cam kết mỗi căn hộ có 1 chỗ để xe ô tô

Với diện tích chỗ để xe 3 hầm thông 5 tòa lên tới 26,206m2 sau khi đã trừ đi diện tích phần kỹ thuật và phụ trợ. Tổng diện tích sử dụng của các căn hộ trong công trình tại chung cư Iris Garden 98,206m2.

Theo quy định chung trong xây dựng thì 100m2 sử dụng căn hộ cần 20m2 diện tích đỗ xe. Như vậy diện tích đỗ xe cần cho khu căn hộ là 196,416m2. Tổng diện tích thương mại của 5 tòa dự án Iris Garden là 14607m2. Diện tích để xe cần cho khối thương mại là 80% diện tích thương mại tương ứng 11685m2.

Đảm bảo đủ số lượng xe gửi cho cả khu chung cư lẫn khu dịch vụ thương mại. Khi có khách đông ra vào chung cư Iris Garden.

Với tâm huyết rất lớn từ chủ đầu tư Vimefulland trong vấn đề nghiên cứu áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Đưa vào sử dụng phục vụ cho cuộc sống cư dân tại đây. Chắc chắn khi khách hàng đã chọn mua Iris Garden Mỹ Đình sẽ hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.

Mọi thông tin về bảng giá, chính sách mới nhất từ chủ đầu tư khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978 322 388

Thông tin chi tiết dự án Iris Garden có tại: http://chungcuirisgarden.com/