Tiện ích chung cư Iris Garden của Vimefulland có gì đặc biệt

Chung cư Iris Garden của chủ đầu tư Vimefulland phát triển và đầu tư. Với thế mạnh về dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe cư dân thông qua hệ thống tiện ích. 

Phối cảnh chung cư iris Garden

Iris Garden vấn đề sức khỏe luôn được được đặt lên hàng đầu.

Môi trường sống tại chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực là một môi trường đáng sống. Hàng trăm khách hàng khi bước đến đây họ đều cảm nhận được sự sống tại đây. Hàng cây xanh mướt rì rào trong gió. Những ngọn cỏ còn ướt đẫm xương đêm. Một bức tranh hoàn hảo để mở ra một cuộc sống hoàn toàn mới.

Không gian sống tại nơi đây vô cùng trong lành và thoáng mát. Bạn sẽ được hưởng những buổi chiều dạo bộ trên những con đường trải đầy hoa. Những buổi sáng bính minh với ánh sáng dịu nhẹ. Hương thơm cỏ cây luôn vương vấn trên những cánh cửa sổ.

Âm thanh sống tại Iris Garden không còn là tiếng ồn ào ngoài xa. Thay vào đó là sự nhẹ nhàng của gió và lá. Là tiếng ríu rít của trẻ nhỏ. Tiếng thì thầm của những đôi yêu nhau. Iris Garden đã chạm nhẹ đến trái tim của cư dân bằng những điều bình dị nhất.

Hệ thống y tế, phòng khám tại chung cư luôn đạt chuẩn của bộ y tế. Những đội ngũ y tá có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chăm sóc sức khỏe cư dân. Những hành động ân cần đã mang đến cho chung cư một nhịp sống tràn đầy tình thương.

Tất cả hệ thống y tế đều được chung cư đầu tư với tất cả các trang thiết bị hiện đại. Chúng sẽ giúp khách hàng yên tâm về các vấn đề sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Ở Iris Garden, Một không gian ẩm thực tuyệt vời.

Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn từ các nước trên thế giới ngay tại chung cư mà không đi đâu xa. Những nhà hàng với các vị đầu bếp nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn ngon miệng. Bạn sẽ tha hồ thưởng thức ẩm thực của các nước mà không phải đi đâu xa.

Những quan cafe nhở nằm ngay tại chung cư. Bạn muốn tận hưởng một tách café cho những ngày rảnh rỗi. Chọn cho mình một không gian riêng tư. Bạn hãy chọn cho mình một cửa hàng nhỏ ngay tại đây. Và chọn cho mình một góc có tầm view đẹp để ngắm nhìn trọn cảnh chung cư.

An ninh ở Iris Garden vô cùng an toàn.

an-ninh-iris-garden

Iris Garden sở hữu hệ thống Compound an ninh hiện đại

Việc lựa chọn một căn hộ bây giờ. Khi mà con người luôn tính đến rủi ro. Bạn sẽ suy nghĩ căn hộ này có đảm bảo về phòng chống cháy nổ không. Khu vực có đủ cho xe cứu thương hay cứu hỏa vào không.

Và chọn chung cư Iris Garden bạn sẽ có đủ những điều đó. Một không gian sống tuyệt vời. An nình vô cùng chặt chẽ và được đảm bảo sự an toàn tối đa. Việc lưa chọn căn hộ Iris Garden sớm bạn sẽ được hàng trăm ưu đãi lớn.